HomeBiệt Thự

Vị trí đắc địa phía Tây Bắc TP.HCM của Trần Anh Riverside

Vị trí đắc địa phía Tây Bắc TP.HCM của Trần Anh Riverside
Like Tweet Pin it Share Share Email

Trần Anh Riverside Bến Lức – Long An đang bước vào những khâu cuối cùng hoàn thiện dự án. Với quan niệm “khai môn lập hướng”, Trần Anh lựa chọn thị trường bất động sản phía Tây TP.HCM, nơi hội tụ các yếu tố thuận lợi để đặt dự án tâm huyết của mình.

Theo chủ đầu tư Trần Anh Group, bất động sản ven sông được ưu tiên hàng đầu bởi yếu tố “thủy” ở phía trước mỗi căn nhà. Theo quan niệm phong thủy phương Đông, hướng và thế của đất ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của gia chủ. Nếu trước cửa nhà có nước là có phúc trạch, bởi nước là biểu tượng của phúc; hai bên có sông tạo thành thế bao bọc sẽ tạo sinh khí tốt, gia đình như ý, con cháu phúc lộc nhiều.

Do đó, ngoài cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông xanh mát là lợi thế đặc biệt của Trần Anh Riverside Bến Lức. Dự án có 3 mặt hướng ra sông nên từ bất cứ căn nhà phố, biệt thự nào cũng có thể ngắm dòng sông tĩnh lặng, cảm nhận hơi thở bình yên của cuộc sống.

h3.jpg

Trần Anh Riverside sau khi hoàn thành

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển về phía Tây TP.HCM. Long An lại có vị trí cửa ngõ về các tỉnh miền Tây Nam bộ, rất thuận lợi về mặt giao thông. Đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối khu vực miền Tây với trung tâm TP.HCM và thông qua hầm Thủ Thiêm để kết nối các tỉnh miền Đông. Cùng với đó, hạ tầng khu vực phía Tây TP.HCM được quy hoạch khá bài bản, tạo tiền đề cho sự phát triển bất động sản và đô thị hóa.

Đồng thời, Trần Anh Riverside được UBND tỉnh Long An cấp phép; các thủ tục, giấy tờ mua bán sẽ được tiến hành nhanh chóng dưới sự kiểm soát chặt chẽ từ UBND tỉnh cùng các cơ quan chức năng. Điều này không chỉ giúp cư dân Trần Anh Riverside an tâm về mặt pháp lý khi quyết định đầu tư vào dự án mà còn giúp Trần Anh Group khẳng định uy tín với khách hàng.

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *