HomeDự Án

Cập nhật tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất (ngày 23/04/2020)

Cập nhật tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất (ngày 23/04/2020)
Like Tweet Pin it Share Share Email

Theo dõi dự án Phúc An Garden Bàu Bàng, Bình Dương kể từ thời điểm khởi công. Đây là một trong những dự án có sức hút đặc biệt và được đánh giá rất cao về khả năng đầu tư.

Thể hiện khá rõ ràng về tiềm năng phát triển, điều mà khách hàng và nhà đầu tư trong chờ nhất vẫn là tiến độ xây dựng và diện mạo hoàn thiện của dự án. Sau 1 năm triển khai, Phúc An Garden thời điểm này đã hoàn thành nhiều hạng mục và có tốc độ hoàn thiện nhanh hơn dự kiến.  Bất động sản Bình Dương 2020 sẽ đón nhận hàng loạt dự án chính thức đi vào hoạt động, trong đó Phúc An Garden sẽ góp mặt ở thời điểm quý 3 hoặc đầu quý 4/2020.

Tính đến ngày 23/04/2020, dự án cơ bản đã xong xơ sở hạ tầng:

  • Các tuyến đường nội bộ đã hoàn thiện
  • 04 công viên chức năng đã hoàn thiện, được phủ xanh hơn 75%, đã đưa vào sử dụng
  • Khu nhà mẫu đã hoàn thiện, hiện tại đang nhận khách tham quan dự án
  • Các dãy nhà phố mặt tiền đường nội bộ và mặt tiền công viên đã đi vào giai đoạn hoàn thiện phần thô

Đặc biệt, Phúc An Garden đang tiến hành thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng. Với các trường hợp mua sản phẩm từ sau đợt mở bán thứ 2 trở đi, nếu chưa sang tên chủ đầu tư Trần Anh Group sẽ để khách hàng giữa sổ.

Trong 03 đợt mở bán chính thức được tổ chức vào năm 2019, hầu hết sản phẩm đều cháy hàng chỉ sau 2 – 3 ngày. Hiện tại, Phúc An Garden còn số lượng không nhiều cho đợt mở bản bổ sung tiếp theo. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư dự án, đợt mở bán mới trong năm 2020 sẽ tập trung chủ yếu vào nhà phố mặt tiền.

Trần Anh Group vẫn đang đẩy mạnh tiến độ để sớm bàn giao nhà cho khách trong năm 2020. Nếu anh/chị cảm thấy sản phẩm của Phúc An Garden thực sự hấp dẫn và muốn sở hữu. Có thể liên hệ với chủ đầu tư để được tư vấn chính sách và hỗ trợ tham quan dự án.

Vì khá quan tâm đến nhà đất Bàu Bàng trong đó có dự án Phúc An Garden, nên các thông tin mới về dự án sẽ tiếp tục được cập nhật.

Xem thêm:

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *