Những bước đi thận trọng của doanh nghiệp vào thị trường BĐS năm 2020 Kỳ 2
Bên cạnh góc nhìn lạc quan từ phía doanh nghiệp, các chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản 2020 sẽ có cơ hội phát triển tốt nếu tháo gỡ được những vướng mắc liên quan đến thể chế pháp lý thị trường bất động sản nhiều chuyên gia đã đưa ra những giải pháp… (0 comment)

Góc nhìn tích cực của doanh nghiệp vào thị trường BĐS năm 2020 (Kỳ 1):
Thị trường bất động sản năm 2019 đang phát triển theo hướng ổn định, bền vững hơn. Đó là tiền đề để các doanh nghiệp kỳ vọng về một năm 2020 với nhiều diễn biến tích cực. Với việc siết chặt tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản và vướng mắc trong thủ… (0 comment)

Ý nghĩa của các loại bản đồ quy hoạch
1/ Bản đồ quy hoạch chung tỉ lệ 1/5.000 Có giá trị xác định các khu vực chức năng, những định hướng tính giao thông, sẽ rõ ràng mốc giới, địa giới của các phần đất dành để phát triển hạ tầng đường, cầu, cống, điện, trường học, khu dân cư, cây xanh, hồ nước…… (0 comment)

Khái niệm về quy hoạch đô thị
Hầu hết khách hàng khi mua dự án bất động sản bất kì đều được môi giới khuyên nên tìm hiểu kĩ và phân biệt các loại bản đồ 1/500, 1/2.000, 1/5.000 … của khu vực dự án muốn mua. Tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của các loại bản đồ quy hoạch này là… (0 comment)