HomeTin Thị Trường

Thị trường mua bán đất Long Thành, Đồng Nai cuối năm 2021

Thị trường mua bán đất Long Thành, Đồng Nai cuối năm 2021
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hoạt động mua bán đất Long Thành vào thời điểm cuối năm diễn biến khá tấp nập. Bởi huyện Long Thành đang tiến hành xây dựng sân bay quốc tế Long Thành cùng các dự án cơ sở hạ tầng khác nhau, góp phần phát triển kinh tế – xã hội trong khu vực. Bên cạnh đó còn tạo tiền đề cho thị trường bất động sản nơi đây tăng trưởng nhanh chóng. Nếu các nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản Long Thành, Đồng Nai và muốn tìm mua mảnh đất sở hữu vị trí đắc địa, giá tốt nơi đây thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan thị trường mua bán đất Long Thành – Đồng Nai

Thị trường mua bán đất tỉnh Đồng Nai trong những năm gần đây đã có những bước chuyển mình vượt bậc. Trong đó, khu vực Long Thành, Nhơn Trạch và Trảng Bom là 3 đề cử sáng giá nhất vì có những chuyển biến tích cực trong nhiều năm liền. Đặc biệt, giá đất Long Thành bắt đầu tăng giá và “sốt đất”. Tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên thị trường bất động sản bắt đầu trầm lắng hơn. Nhìn vào thực tế và tốc độ khống chế dịch bệnh cũng như tiêm chủng đang được đẩy nhanh, dự đoán chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi cuộc sống sẽ trở lại bình thường và thị trường bất động sản cũng sẽ sôi động trở lại.

Cùng với giá đất tăng ở mức ổn định, đây sẽ là thời điểm “vàng” để Long Thành thu hút các ông lớn từ nơi khác về đầu tư và triển khai đồng loạt các dự án cơ sở hạ tầng, khu đô thị để hoàn thiện diện mạo. Giúp nhiều nhà đầu tư nhanh chóng giàu lên trong những năm trở lại đây.

Nên đầu tư loại đất nào tại Long Thành, Đồng Nai?

Thị trường bất động sản huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai được các chuyên gia đánh giá là thị trường giàu tiềm năng, là cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư bất động sản. Do đó, nếu nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây thì nên chọn loại hình đất sau.

Các phân khúc đất giàu tiềm năng tại Long Thành

Đất ở, đất thổ cư 

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” thì việc sở hữu đất để ở hoặc xây dựng nhà ở trên mảnh đất đó là mong muốn của nhiều người. Cho nên hoạt động mua bán đất thổ cư, đất ở tại Long Thành chưa bao giờ bị “thất sủng”.

Khi chọn mua đất để xây nhà ở, các nhà đầu tư nên chọn đất thổ cư trong các khu dân cư, gần trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ hoặc văn phòng công ty … Không nhất thiết phải chọn đất nằm ngay đường lớn, các nhà đầu tư có thể mua đất thổ cư trong hẻm tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của gia đình.

Đất nền 

Cơ sở hạ tầng được đầu tư, kinh tế đang phát triển, đặc biệt là dự án sân bay Long Thành và một số khu công nghiệp xuất hiện đã kéo lượng dân cư lớn “dồn” về Long Thành làm việc. Các dự án đất nền tại đây đã có sự tham gia của các ông lớn trên thị trường bất động sản. 

Các sản phẩm đất nền tại đây đều có chủ sở hữu chỉ sau một thời gian ngắn. So với các phân khúc khác thì đất nền Long Thành có giá cao hơn, do lô đất tại đây không chỉ là đất thổ cư 100% mà còn hưởng trọn hệ thống tiện ích hiện đại trong khu dân cư.

Trong vài tháng trở lại đây, lượng tìm kiếm của các từ khóa về “đất Long Thành”, “đất nền Long Thành”, “đất sân bay Long Thành” tăng vọt.

Đất nông – lâm nghiệp, đất vườn, đất sào 

Hòa chung trong thị trường bất động sản Long Thành, phân khúc đất nông – lâm nghiệp, đất vườn, đất sào Long Thành cũng lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư và khách hàng lớn. Trong đó, giá đất sào ở nhiều nơi đã tăng từ vài trăm nghìn/m2 đến vài triệu đồng/m2.

Ở đâu bán đất Long Thành sở hữu vị trí đẹp, giá rẻ?

Các nhà đầu tư tìm mua đất Long Thành chính chủ, sở hữu vị trí đẹp và giá rẻ thì hãy tham khảo những tin đăng từ các trang website bất động sản uy tín hoặc các kênh rao bán bất động sản miễn phí.

Tin rao bán đất Long Thành, Đồng Nai

Dưới đây là vài tin đăng rao bán đất Long Thành, Đồng Nai có mức giá tốt nhất mà Tập đoàn Trần Anh vừa cập nhật được. Cùng tham khảo ngay nhé! 

  • Chính chủ cần bán đất tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai gần chợ Long Phú, diện tích 304,5m2, giá chủ 2 tỷ đồng.
  • Chính chủ cần bán gấp lô đất tờ 104/91 quốc lộ 51, xã Phước Thái, huyện Long Thành, diện tích 120m2, giá chủ 1,05 tỷ đồng.
  • Bán đất Long Thành cam kết đầu tư cách vành đai 4 200m, diện tích 1185m2, giá bán 3,1 tỷ đồng.
  • Đất Long Thành kế bên Cổng Bắc, sân bay Long Thành, ngay đường QL51 giá 15 triệu đồng/m2, Sổ riêng, diện tích 100m2.
  • Bán gấp mấy nền Sổ hồng riêng ngay khu tái định cư sân bay Long Thành – Từ 1,3 tỷ đồng/nền – Ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%.

Trên đây là những thông tin về thị trường mua bán đất Long Thành và một số tin rao bán đất mà Trần Anh vừa tổng hợp được. Ngoài thị trường mua bán đất tại Long Thành, Trần Anh còn tổng hợp nhiều tin rao bán đất tại các khu vực khác như: bán đất Long An, bán đất Tây Ninh,… Các nhà đầu tư quan tâm đến khu vực nào thì hãy tìm hiểu thêm ngay dưới đây.

>> Xem thêm:

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *