HomeTin Thị Trường

Bán nhà Bình Chánh chính chủ, Sổ hồng riêng, giá rẻ T11/2021

Bán nhà Bình Chánh chính chủ, Sổ hồng riêng, giá rẻ T11/2021
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hoạt động mua bán nhà Bình Chánh diễn ra sôi nổi nhờ tập trung nhiều dự án công nghiệp, nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất được đầu tư xây dựng. Bên cạnh đó, khu vực này còn được nhiều người lao động chuyển đến cho nên nhu cầu về nhà ở tại đây ngày càng tăng mạnh.

Thị trường bất động sản huyện Bình Chánh sôi động

Theo khảo sát thực tế, thị trường bất động sản huyện Bình Chánh có nhiều thay đổi. Tình hình mua bán nhà Bình Chánh cũng nóng lên theo từng ngày và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nguyên nhân do:

Sở hữu vị trí và diện tích phù hợp để đầu tư xây dựng đô thị

Huyện Bình Chánh là một trong 5 huyện ngoại thành, nằm ở cửa ngõ phía Tây, tiếp giáp với các quận, huyện: Quận 7, Quận 7, huyện Hóc Môn, quận Bình Tân, huyện Nhà Bè và một số huyện của tỉnh Long An.

Huyện Bình Chánh có diện tích rộng lớn với khoảng 25.268,5ha, sở hữu vị trí đẹp thích hợp để phát triển khu đô thị mới. Huyện Bình Chánh cách trung tâm TP.HCM khoảng 20km với nhiều địa điểm tham quan thu hút khách du lịch trong và ngoài nước như: khu căn cứ Vườn Thơm, chùa Bát Bửu Phật Đài, căn cứ Láng Le Bàu Cò,…

Hạ tầng giao thông phát triển, nhiều tuyến đường chính được nâng cấp
Hạ tầng giao thông phát triển, nhiều tuyến đường chính được nâng cấp

Hệ thống hạ tầng giao thông và đô thị hóa phát triển

Trong thời gian qua, huyện Bình Chánh tập trung phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, nhiều tuyến đường chính nâng cấp. Cụ thể, mạng lưới liên kết vùng được hoàn thiện với các tuyến huyết mạch như Quốc lộ 1A, tỉnh lộ 10, 50, cao tốc Trung lương – TPHCM – Mỹ thuận,…. trong tương lai sẽ có thêm tuyến đường sắt cao tốc TPHCM – Cần Thơ với nguồn gốc đầu tư 10 tỷ USD.

Sự phát triển về hạ tầng giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm tài chính Thủ Thiêm, Quận 1, Phú Mỹ Hưng,… Ngoài ra, khu vực huyện Bình Chánh còn có thêm tuyến Metro 3A, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 kết nối Quận 1 tới phía Tây và phía Đông thành phố.

Sự góp mặt của tuyến BRT không chỉ giúp cho việc di chuyển của người dân Tây Sài Gòn đến trung tâm thành phố một cách an toàn, nhanh chóng mà còn thu hút người dân đến an cư, tạo điều kiện bất động sản nơi đây phát triển.

Ngoài hạ tầng giao thông hoàn thiện thì tốc độ đô thị hóa huyện Bình Chánh cũng diễn ra khá nhanh chóng với hàng loạt các dự án khu dân cư xuất hiện. Vào năm 2004, dân số huyện Bình Chánh đạt 240.000, đến năm 2017, con số đó tăng lên 625.000 người. Tính ra một năm, huyện Bình Chánh tăng lên 33.000 người, tương đương với quy mô dân số của một đơn vị xã, phường.

Có thể thấy, nhu cầu về nhà ở cao, hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản, dân số cơ học động là lý do bất động sản Bình Chánh có biên độ tăng giá tốt. 

Giá bất động sản khu Tây Sài Gòn cũng rơi vào ngưỡng trung bình dao động từ 15 - 20%/năm
Giá bất động sản khu Tây Sài Gòn cũng rơi vào ngưỡng trung bình dao động từ 15 – 20%/năm

Giá bất động sản Bình Chánh tiếp tục tăng

Theo khảo sát, tại các Quận 6, 8, 11, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Bình Chánh từng được xem là “vùng trũng” có giá đất cạnh tranh và giá căn hộ thấp nhất đô thị. Hiện nay ghi nhận giá căn hộ ở mức trên 23 triệu/m2 (1.000 USD/m2). 

Mức giá này đã tăng 13,37%/năm. Thậm chí, một số dự án từ thời điểm mua cho đến thời điểm xây dựng lên, mức chênh lệch đạt từ 150 – 170 triệu đồng/căn do sở hữu vị trí đẹp, sức mua nhu cầu thực tăng cao. Mặt khác, mức độ biến động giá bất động sản khu Tây Sài Gòn cũng rơi vào ngưỡng trung bình dao động từ 15 – 20%/năm. Lúc thị trường diễn biến tốt, ở các dự án có lợi thế mặt tiền đường lớn giá tăng lên mức 30%/năm.

Sức mua biến động mạnh trong các tháng đầu năm

Nhờ được hỗ trợ bởi các thông tin tốt về hạ tầng, quy hoạch, huyện Bình Chánh đang ghi nhận sự biến động về sức mua trong các tháng đầu năm 2021.

Huyện Bình Chánh đang ghi nhận sự biến động về sức mua trong các tháng đầu năm 2021
Huyện Bình Chánh đang ghi nhận sự biến động về sức mua trong các tháng đầu năm 2021

Theo số liệu thống kê mà Tập đoàn Trần Anh ghi nhận được, lượng khách tìm kiếm mua bán nhà tại Bình Chánh tăng từ 30 – 40% trong tháng 3/2021.

Ghi nhận từ các chủ đầu tư của một số dự án, thông tin chuyển 5 huyện vùng ven lên quận đã phần nào tác động một phần đến giao dịch của thị trường bất động sản Bình Chánh nói riêng và toàn TPHCM nói chung. Có vài dự án, vào thời điểm cuối tuần, số lượng khách đi tìm hiểu tăng đột biến. Trong đó, khách có tài chính dao động từ  2 – 3 tỷ đồng tìm kiếm các sản phẩm nằm trong khu đô thị được quy hoạch bài bản về hạ tầng và tiện ích.

So với các khu vực khác của TPHCM, quỹ đất tại huyện Bình Chánh còn nhiều và giá bán cũng khá rẻ. Vì vậy, khoảng vài năm trở lại đây khu vực này thích hợp để phát triển lên đô khi với quy mô lớn.

Bán nhà Bình Chánh chính chủ, Sổ hồng riêng, giá rẻ

Sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, diện tích, hệ thống hạ tầng giao thông và có mức giá rẻ, đây là khu vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm và không ngại “xuống tiền” để sở hữu dự án và đầu tư sinh lời trong tương lai. Do đó, nhà đầu tư cần tìm kiếm nhà Bình Chánh đang rao bán với mức giá tốt nhất thì hãy tham khảo một số tin dưới đây.

Bán nhà Bình Chánh chính chủ, Sổ hồng riêng, giá rẻ
Bán nhà Bình Chánh chính chủ, Sổ hồng riêng, giá rẻ
 • Bán nhà Bình Chánh giá rẻ 1 trệt, 1 lầu, 40m2 với giá 800 triệu đồng. Vị trí tại Ba Làng, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TPHCM.
 • Bán nhà phố 1 trệt, 1 lầu 3 phòng ngủ, 2 WC ngay Đinh Đức Thiện, diện tích 85m2 với giá 1,2345 tỷ đồng. Vụ trí: Đường Đinh Đức Thiện, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TPHCM.
 • Bán nhà riêng cách đường số 10 Khu dân cư Bình Hưng 300 mét, diện tích 46m2 với mức giá 1,4 tỷ đồng. Vị trí: 25 Đường 5C, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM.
 • Bán gấp nhà Sổ hồng riêng, cam kết rẻ nhất khu vực, chỉ 1,3 tỷ đồng, cho trả góp với diện tích 68m2. Vị trí: Đường Đinh Đức Thiện, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
 • Khó khăn mùa dịch cần bán căn nhà xã Bình Hưng, Bình Chánh giá 1,59 tỷ đồng với diện tích 40m2. Vị trí: Đường Trịnh Quang Nghị, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
 • Nhà sổ hồng riêng, hẻm Tân Liêm Ấp 2, xã Phong Phú, Bình Chánh, 4×20 (80m2) giá 3.750 tỷ. Vị trí: Đường Tân Liêm, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM.
 • Kẹt tiền bán gấp căn nhà 2, ở Thới Hòa, gần trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2, 60m2, Sổ hồng riêng với giá 1,9 tỷ đồng. Vị trí: Đường Thới Hòa, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM.
 • Bán gấp nhà 1 trệt, 1 lầu đường Đoàn Nguyễn Tuấn, Sổ hồng riêng ngay khu dân cư với giá 1,55 tỷ đồng. Vị trí: Đường Đoàn Nguyễn Tuấn, Xã Hưng Long, Bình Chánh, TPHCM.

Lợi thế khi mua nhà huyện Bình Chánh

Trước tình trạng “tấc đất, tấc vàng” làm thế nào để mua được nhà tại trung tâm thành phố là điều khiến không ít người phải đau đầu. Trong khi, nhu cầu về chốn an cư ổn định, lâu dài luôn là nhu cầu thiết yếu của hầu hết những người đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Phương án chọn mua nhà tại vùng ven TPHCM được nhiều người hướng đến vì có mức giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế và đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại. Chính xu hướng này đã thúc đẩy thị trường nhà đất tại vùng ngoại ô, trong đó có huyện Bình Chánh thêm phần khởi sắc.

Ngoài những tiềm năng sẵn có về vị trí địa lý, quỹ đất rộng, hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, mua nhà huyện Bình Chánh để ở hay đầu tư sẽ mang lại nhiều giá trị, có khả năng sinh lời cao. Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung nhiều tiện ích: khu vui chơi, nghỉ dưỡng, chợ, công viên,… mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi cho cư dân.

Lời khuyên khi mua bán nhà Bình Chánh

Dù giá nhà huyện Bình Chánh thấp hơn các khu nhà ở trung tâm thành phố nhưng các nhà đầu tư vẫn phải bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu. Vì thế, để hạn chế rủi ro người mua cần lưu ý một vài điều sau.

Lời khuyên khi mua nhà đất huyện Bình Chánh
Lời khuyên khi mua nhà đất huyện Bình Chánh
 • Nếu có nguồn thu nhập thấp thì nên tham khảo các tin rao bán nhà huyện Bình Chánh với giá rẻ, vị trí nằm trong hẻm, ngõ hoặc những ngôi nhà nát, nhà cấp 4 có diện tích nhỏ để tiết kiệm chi phí. 
 • Nếu có điều kiện thì có nhiều lựa chọn hơn về vị trí, diện tích: nhà mặt phố, mặt ngõ rộng hay diện tích đủ cho gia đình 3 thế hệ trở lên sinh sống.
 • Người mua cũng cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ bất động sản muốn mua xem nó có thuộc diện quy hoạch hay không. Nếu không am hiểu về thị trường nhà đất và thiếu kinh nghiệm trong việc định giá thì có thể nhờ đến những người có kinh nghiệm, những nhà môi giới bất động sản để cho lời khuyên, tư vấn tốt nhất. Họ có thể giúp người mua hoàn tất các thủ tục pháp lý, vay mua nhà Bình Chánh trả góp để bạn sớm sở hữu ngôi nhà như mơ ước.

Để tìm kiếm thông tin mua bán nhà Bình Chánh nói riêng và TPHCM nói chung, bạn có thể truy cập vào các trang web bất động sản hoặc kênh mua bán bất động sản online. Nếu muốn tìm hiểu về thị trường nhà đất thì truy cập vào https://tapdoantrananh.org/ để tìm kiếm thông tin.

>>Xem thêm:

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *