HomeTin Thị Trường

Trần Anh Group mở bán nhiều dự án và tích cực chung tay chống dịch Covid – 19

Trần Anh Group mở bán nhiều dự án và tích cực chung tay chống dịch Covid – 19
Like Tweet Pin it Share Share Email

Trước tình trạng nhiều sàn giao dịch bất động sản nối đuôi nhau đóng của, nhiều dự án của Trần Anh Group tại Long An vẫn duy trì hoạt động mở bán.

Ngoài nhiệm vụ duy trì hoạt động doanh nghiệp, Tập đoàn Trần Anh Group đang thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19; Bộ Y tế và có những đóng góp thiết thực cùng tỉnh Long An đẩy lùi đại dịch Covid – 19.

Nhiều dự án của Trần Anh Group vẫn đang mở bán

Là một trong số ít các doanh nghiệp bất động sản vẫn đang hoạt động trước những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh. Trần Anh Group đã và đang có những hỗ trợ thiết thực cho hoạt động mở bán của các dự án trên địa bàn tỉnh Long An.

Tính đến thời điểm cuối tháng 3/2020, Tập đoàn đã quyết định tạm đóng cửa 4/12 sàn giao dịch, tập trung vào các sàn vẫn duy trì được doanh số và hạn chế các chi phí không cần thiết. Bên cạnh đó, Trần Anh Group sẽ tập trung hoạt động kinh doanh trực tuyến cho các dự án hấp dẫn đầu tư và đang được nhiều khách hàng quan tâm.

  • Tại huyện Đức Hòa, hiện Trần Anh Group vẫn đang quy trì hoạt động đặt cọc giữ chỗ và mua bán của 02 dự án: Phúc An CityWest Lakes Golf & Villas với 03 dòng sản phẩm chính là: nhà phố Phúc An City, căn hộ Phúc An City và biệt thự West Lakes Golf Villas.
  • Tại Tp. Tân An, dự án khu đô thị Lavilla Green City ngay trung tâm hành chính tỉnh Long An cũng đang có lượng giao dịch ổn định. Dự án mở bán từ cuối năm 2019, nhưng thời điểm này nhiều khách hàng vẫn tiếp tục giao dịch mua bán.

Trần Anh Group mở bán nhiều dự án và tích cực chung tay chống dịch Covid - 19

Trần Anh Group hỗ trợ 500 chỗ cách ly cho huyện Đức Hòa

Cuối tháng 03/2020, Chủ tịch Tập đoàn Trần Anh Group – ông Trần Đức Vinh và ban giám đốc đã quyết định hỗ trợ 500 chỗ cách ly cho huyện Đức Hòa, Long An trong trường hợp cần.

Trong 02 ngày cuối tuần 28 và 29/03/2020 nhiều công nhân đã được huy động để sơn sửa nhà của và dọn dẹp vệ sinh khu cách ly. Dự kiến, khu cách ly có thể đưa vào sử dụng vào đầu tháng 4/2020.

Ngoài ra, ở các dự án khu đô thị đã có dân cư sinh sống, Trần Anh Group cũng đã bố trí nhiều chốt kiểm tra nhiệt độ của cư dân ra vào dự án. Đối với dân cư khu đô thị, nếu sốt trên 38 độ C sẽ được ghi vào danh sách theo dõi và đề nghị cách ly tại nhà. Khách vãng lai sẽ phải xuất trình giấy tờ khi ra vào, nếu thân nhiệt trên 38 độ C sẽ không được phép vào dự án.

Trần Anh Group mở bán nhiều dự án và tích cực chung tay chống dịch Covid - 19

> Xem thêm:

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *