Có nên sống gần chợ? Phân tích ưu – nhược điểm
Sống gần chợ là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Liệu đây có phải là lựa chọn đúng đắn khi bên cạnh sự tiện lợi thì còn nhiều vấn đề rắc rối tồn tại? “Nhất cận thị” là tiêu chí hàng đầu khi tìm kiếm nhà đất. Nhà gần chợ được xem là vị… (0 comment)

Top 5 dự án đất nền xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm [2023]
Dự án đất nền xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm được đánh giá chung giá rẻ, nhiều lựa chọn cho khách hàng. Dưới đây là top 5 dự án nổi bật nhất ở Lộc Đức thời điểm này. Câu nói “đất lành chim đậu” quả không sai đối với xã Lộc Đức. Từ mảnh đất thuần… (0 comment)

Bất động sản Lộc Đức: cơ hội nào cho nhà đầu tư?
Bất động sản Lộc Đức mới nổi trong 2 năm trở lại đây, được xác định là mảnh đất giàu tiềm năng và cơ hội dành cho giới đầu tư rất rộng mở. Không phải vì liền kề Tp. Bảo Lộc nên Lộc Đức nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư. Lý do chính là… (0 comment)

Giá đất xã Lộc Đức bao nhiêu? Top 3 khu vực giá rẻ, tiềm năng
Giá đất xã Lộc Đức thuộc top khu vực giá rẻ của huyện Bảo Lâm. Dưới đây là bảng giá đất chi tiết giúp anh/chị nhận diện được cơ hội đầu tư. Bất động sản Lộc Đức trong những năm gần đây được nhiều người để mắt đến. Sở hữu quỹ đất rộng, giá đất rẻ, cộng… (0 comment)

Đất nền Chợ Lộc Đức #7 lý do nên sở hữu ngay [Chuyên gia]
Đất nền Chợ Lộc Đức là phân khúc giá rẻ được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh và đầu tư. Đây là điểm sáng tại Bảo Lâm mà giới đầu tư không thể bỏ lỡ năm 2023. Nhà đất xã Lộc Đức đang trở thành cái tên được săn đón tại thị trường bất… (0 comment)

Ki ốt Chợ Lộc Đức: Mua – thuê chính chủ giá tốt [2023]
Ki ốt Chợ Lộc Đức giá bán chỉ từ 180 triệu, được thiết kế hiện đại, đa dạng. Khách hàng có thể thuê – mua ki ốt với cơ hội kinh doanh, buôn bán hấp dẫn. Ki ốt là dòng  sản phẩm giới hạn tại Chợ Lộc Đức. Trong tổng diện tích hơn 8 ha, chủ đầu… (0 comment)

Sản phẩm Chợ Lộc Đức bán gì? Có tiềm năng để đầu tư lúc này?
Sản phẩm Chợ Lộc Đức đa dạng loại hình, mang đến cho khách hàng 04 lựa chọn phù hợp với túi tiền và khẩu vị đầu tư. Chợ Lộc Đức là dự án khu thương mại, khu dân cư kết hợp với du lịch lần đầu tiên xuất hiện tại xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm, tỉnh… (0 comment)

Tiến độ Chợ Lộc Đức cập nhật mới nhất [2023]
Tiến độ Chợ Lộc Đức cho thấy hình ảnh mới nhất của dự án, trên cơ sở đó để xác định thời gian hoàn thành và thời điểm đầu tư phù hợp. Chợ Lộc Đức là dự án được người dân xã Lộc Đức mong mỏi mỗi ngày. Chợ khi hoàn thành sẽ trở thành khu mua… (0 comment)