HomeTin Tức

Bí quyết bán bất động sản thu hút khách hàng, chốt sale nhanh

Bí quyết bán bất động sản thu hút khách hàng, chốt sale nhanh
Like Tweet Pin it Share Share Email

Theo các chuyên gia bất động sản, muốn sản phẩm bất động sản được nhiều khách hàng biết đến, giao dịch thành công và chốt sale nhanh chóng thì phải có bí quyết. Vậy bí quyết đó là gì? Trần Anh Group sẽ bật mí cho bạn bí quyết bán bất động sản giúp thu hút khách hàng và chốt sale nhanh ngay dưới đây.

Bí quyết bán bát động sản thành công

Đăng tin lên các trang bất động sản miễn phí

Trang đăng tin bất động sản miễn phí như batdongsan.com.vn, chotot.com, cafeland.vn,… là những kênh tìm kiếm thông tin mua nhà được nhiều người biết đến. Đây là những công cụ đắc lực, là kênh bán hàng tiện lợi giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả. 

Khi đăng tin bất động sản, bạn nên đặt tiêu đề thu hút, chọn hình ảnh thật ở nhiều góc độ khác nhau, để tạo thiện cảm cho khách hàng, đồng thời còn giúp bạn chọn lọc được khách hàng tiềm năng, tiết kiệm thời gian và công sức khi tiếp thị, chào hàng.

Xây dựng website đăng tin bất động sản

Xây dựng website bán bất động sản

Nếu bạn là nhân viên chuyên kinh doanh bất động sản thì nên xây dựng cho mình trang website riêng để đăng tin mua bán bất động sản, tạo ấn tượng, sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Việc xây dựng website bất động sản riêng còn giúp bạn kết nối với khách hàng, giải đáp những thắc mắc cho họ một cách nhanh chóng.

Khi có website riêng, ngoài việc đăng tin bán bất động sản, bạn có thể cập nhật những xu hướng thị trường, giá bất động sản,… để khách hàng tham khảo và nắm bắt thông tin nhanh chóng.

Xác định đối tượng khách hàng

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công trong giao dịch. Khi xác định đối tượng khách hàng, bạn cần phân chia từng nhóm theo phân khúc thị trường và đưa ra chiến lược riêng cho từng nhóm.

Nếu khách hàng nằm trong phân khúc trung bình, khá thì bạn nên tư vấn sản phẩm nằm trong phân khúc trung bình, phù hợp với ngân sách tài chính để họ lựa chọn.

Tìm hiểu thị trường bất động sản

Tìm hiểu thông tin thị trường bất động sản

Tìm hiểu thị trường bất động sản để biết được sự biến động của thị trường lên xuống như thế nào, giá bất động sản tăng hay giảm. Nếu thị trường đang lên cơn sốt cao đồng nghĩa giá bất động sản tăng cao. Giá bất động sản càng cao thì khách hàng sẽ chờ thời điểm thích hợp để mua. Dựa vào yếu tố này bạn sẽ biết được là mình có nên chào hàng, bán bất động sản hay không? 

Nghiên cứu tâm lý khách hàng

Bất động sản là tài sản có giá trị cao nên khách hàng có nhu cầu mua thường có tâm lý tìm hiểu kỹ, hoài nghi hoặc lo lắng. Nếu muốn bán bất động sản nhanh, thuyết phục dễ dàng thì bạn phải trau dồi kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, xử lý tình huống tốt, biết cách ứng xử và đưa ra phương án giải quyết vấn đề thích hợp.

Rao bán bất động sản với giá hợp lý

Rao bán bất động sản với giá hợp lý

Bất cứ khách hàng nào khi có nhu cầu mua bất động sản họ đều quan tâm đến giá cả. Nếu bạn đưa ra giá quá cao thì họ sẽ tìm đến sản phẩm khác có giá tốt hơn. Vì thế, trước khi đưa ra mức giá nào bạn cần tìm hiểu các sản phẩm lân cận và đặt mình ở vai trò người mua để hiểu mức giá nào là phù hợp. Bạn cũng có thể đưa ra mức giá có thể thương lượng hoặc kèm khuyến mãi để khách hàng hứng thú hơn, từ đó đưa ra quyết định chốt đơn nhanh nhất có thể.

Cung cấp thông tin chính xác

Khách hàng có nhu cầu mua nhà hay bất động sản luôn cần nguồn thông tin chính xác, tin cậy và giúp họ giải quyết những khúc mắc. Vì thế bạn hãy làm điều này thật chuyên nghiệp và bài bản nhất theo kinh nghiệm của bản thân. Từ đó bạn đã tạo được thiện cảm với khách hàng, thấy được những lời khẳng định, cam kết của bạn là hợp lý và đáp ứng được điều họ cần.

Chuẩn bị giấy tờ nhà đất đầy đủ

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhà đất

Mua bán bất động sản cần phải có đầy đủ giấy tờ và được công chứng rõ ràng để nhấn mạnh yếu tố chính chủ, mang lại độ tin tưởng cao trong mắt khách hàng. Đa phần khi khách hàng thấy sản phẩm mình muốn mua có đầy đủ giấy tờ, được công chứng rõ ràng thì họ sẽ an tâm và tin tưởng hơn.

Tìm hiểu kỹ về Luật và thủ tục pháp lý

Khi bán các sản phẩm bất động sản, để hạn chế rủi ro xấu trong quá trình giao dịch, tránh mắc lỗi quy hoạch, sổ đỏ,.. thì bạn phải trang bị đầy đủ kiến thức về Luật kinh doanh bất động sản để có thể bán đất nhanh nhất. Bên cạnh đó, bất cứ những thỏa thuận giữa người bán và người mua cũng phải được ghi chú rõ ràng vào hợp đồng, có đầy đủ chữ ký giữa bên mua và bán và được công chứng đầy đủ để khi có xảy ra rủi ro thì sẽ được giải quyết bằng pháp luật.

Trên đây là những bí quyết bán bất động sản hiệu quả, giúp thu hút khách hàng và chốt sale nhanh chóng. Mong rằng bạn sẽ thành công khi áp dụng trong giao dịch mua bán bất động sản.

>> Xem thêm:

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *