HomeTin Tức

TOP 5 trang web đăng tin bất động sản miễn phí, hiệu quả 2021

TOP 5 trang web đăng tin bất động sản miễn phí, hiệu quả 2021
Like Tweet Pin it Share Share Email

Website đăng tin bất động sản miễn phí là công cụ tốt nhất giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Vậy những trang web đăng tin bất động sản nào vừa mang lại hiệu quả cao vừa không tốn đồng nào? Hãy tham khảo 5 website dưới đây.

Top 5 trang web đăng tin bất động sản miễn phí 2021

Dưới đây là 5 trang web đăng tin bất động sản uy tín, cho phép bạn đăng tin miễn phí và tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

Intert.vn

Web invert.vn đăng tin miễn phí

Đây là kênh đăng tin bất động sản cho phép người bán đăng tin bán hàng miễn phí, hỗ trợ đối tác chạy quảng cáo để đẩy nhanh doanh số với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của kênh còn giúp họ thông tin trực tiếp đến khách hàng, bán bất động sản với giá ưu đãi từ chủ đầu tư và đồng hành cùng khách hàng đến cuối cùng.

Kênh đăng tin miễn phí Intert.vn có lượng truy cập khoảng 2000 người/ngày, trong đó có khoảng 10 người liên hệ tìm hiểu thông tin dự án. Có thể thấy khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và chốt đơn nhanh chóng.

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn kênh thông tín số 1 về bất động sản

Đây là kênh đăng tin bất động sản miễn phí, khá nổi tiếng, được rất nhiều nhà đầu tư, nhân viên kinh doanh biết đến. Bởi vì, luôn đi đầu công nghệ, số lượng tin rao và tin tức chất lượng. Bên cạnh đó, batdongsan.com.vn còn được Comscore và SimilarWeb – nhà tổ chức đánh giá website danh tiếng đánh giá là kênh bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, không kém cạnh so với các website hàng đầu tại Singapore, Indonesia, Malaysia,…

Theo thống kê, mỗi tháng website có hơn 1 triệu tin rao vặt, 10 triệu lượt truy cập và 70 triệu lượt xem trang. Qua nhiều năm hoạt động, batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư, sàn giao dịch và nhà môi giới ở trong và ngoài nước.

Để đăng tin bất động sản miễn phí trên website này, bạn cần có một tài khoản để mang thông tin rao bán đến hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Tuy nhiên, vì số lượng tin quá lớn nên nếu đăng tin miễn phí thì các tin của bạn sẽ bị trôi xuống trang dưới. Tốt nhất, bạn nên đăng ký gói phí 30.000 – 180.000 VNĐ/ngày để được đăng dưới dạng hiển thị, tin đăng bất động sản của bạn sẽ xuất hiện ở trang đầu.

Chotot.com

Chotot.com Kênh mua bán trực tuyến hàng đầu

Đây là trang mua bán tổng hợp trực tuyến hàng đầu Việt Nam cho phép người mua và người bán kết nối, giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hơn nữa, Chotot.com còn cho phép bạn đăng tin bán/cho thuê nhà miễn phí và cung cấp dịch vụ mở gian hàng. Tuy nhiên, đây là trang tin tổng hợp nên các tin thuê/bán nhà không được xác minh khiến người mua hoài nghi về tính xác thực về giá cả, hình ảnh.

Ngoài ra, nếu bạn vi phạm các quy định đăng tin của Chotot.com thì rất khó để làm lại.

Cafeland.vn

Cafeland.vn - Trang web bất động sản uy tín hàng đầu

Trang web đăng tin bất động sản này được thành lập vào năm 2010, đến nay đã trở thành trang web bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam và trên thế giới với lượng thông tin chính xác, đáng tin cậy.

Website Cafeland.vn được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép vào năm 2016 và được Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (VAFIE) đánh giá cao, từ đó chính thức trở thành trang Tạp chí đầu tư Bất động sản. 

Cafeland.vn không chỉ cho phép bạn đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản miễn phí mà còn cung cấp nhiều thông tin giá trị cho người muốn tìm hiểu nhà đất, kinh doanh bất động sản cho thuê. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu, quy định của tòa soạn.

Rever.vn

Rever.vn - Trang web mua bán bất động sản chuyên nghiệp

Đây là trang web mua bán bất động sản chuyên nghiệp, giúp bạn tiết kiệm phí môi giới, quảng cáo và giao dịch thành công. Trang web Rever.vn không chỉ cho phép đăng tin rao vặt mà bạn còn được nhân viên của trang đầu tư về hình ảnh, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng trong khu vực, hỗ trợ pháp lý, quảng cáo sản phẩm và thương lượng trong giao dịch mang lại lợi ích cho 2 bên. Với cách làm việc khoa học, khi đăng tin mua bán bất động sản trên Rever.vn, giao dịch thường được chốt nhanh dưới 90 ngày. 

Làm thế nào để đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả?

Để đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản miễn phí trên các website vừa giới thiệu trên đảm bảo mang lại hiệu quả cao, tiếp cận khách hàng nhanh chóng thì bạn cần lưu những thông tin sau:

  • Đặt tiêu đề đăng tin phải đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
  • Nội dung bài đăng phải sử dụng từ ngữ mang tính thực tế, không phóng đại quá mức.
  • Đưa thông tin liên hệ: Số điện thoại, email, họ tên ở cuối bài để khách hàng liên lạc.
  • Đưa ra mức giá chính xác, có thể thương lượng.
  • Đưa hình ảnh rõ ràng, chân thực để tăng độ uy tín.
  • Sau khi đăng bài, chia sẻ link lên các trang mạng xã hội để lấy lượng truy cập cho bài đăng.

Trên đây là 5 trang web đăng tin bất động sản miễn phí, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Đây là những kênh đăng tin mà các doanh nghiệp, chủ đầu tư, môi giới bất động sản ưu tiên lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm một vài trang web khác để tăng lượng khách cho mình.

>> Xem thêm:

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *